18 September, 2019

Land Rover cam kết chuyên tâm vào những thử thách của sự phát triển bền vững và hoạt động như là một công ty có tinh thần trách nhiệm. Công ty luôn đẩy mạnh tính bền vững bằng việc kết hợp và cân bằng những trách nhiệm về kinh tế, môi trường và xã hội qua các hoạt động của công ty.

Trách nhiệm về môi trường là một phần quan trọng trong triết lí kinh doanh của Land Rover, bởi vì đó là một trong những giá trị cốt lõi của thương hiệu. Công ty đặt ra các mục tiêu cải thiện và tiến trình giám sát, cũng như mục tiêu là có thể sản xuất ra một loại xe hơi tiết kiệm và sạch với môi trường.

Các chính sách xem xét về môi trường thì mở rộng hơn và sản xuất các kiểu xe có thế tái chế trong quá trình sản suất không gây ô nhiễm. Mỗi chiếc Land Rover được thiết kế để có thế tái chế được ít nhất là 85 %.

Land Rover đã tài trợ phương tiện cho tổ chức từ thiện bảo tồn động vật Born Free

Land Rover đã tài trợ phương tiện cho Hội Địa lý hoàng gia Anh hơn 20 năm qua, cộng tác với họ trong những chuyến thám hiểm nghiên cứu thú vị. Thương hiệu này cũng cộng tác với Born Free, một tổ chức từ thiện bảo tồn động vật nổi tiếng, cung cấp các loại xe đến những miền quê, nơi mà tổ chức làm việc để bảo tồn cuộc sống hoang dã ở vùng hẻo lánh.

Hãng xe nước Anh còn cung cấp cho những chuyến thám hiểm của Biosphere (một tổ chức nghiên cứu nhằm bảo vệ các sinh vật và môi trường) với nhiều loại xe được trang bị đấy đủ, cho phép tiếp cận với những vùng xa xôi hẻo lánh.

Sản Phẩm Tiêu Biểu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Xe Hot

www.000webhost.com