18 September, 2019

Giữ nguyên thiết kế, Range Rover Evoque 2017 chủ yếu thay đổi trong trang thiết bị và màu sơn.

Hãng Land Rover đã chính thức tung ra những thông tin cụ thể của dòng Range Rover Evoque2017. Theo đó, ở phiên bản 2017, Range Rover Evoque không thay đổi về thiết kế. Điểm nhấn của Range Rover Evoque 2017 nằm ở hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro thế hệ tiếp theo.

Hệ thống này là trang thiết bị tiêu chuẩn dành cho Range Rover Evoque 2017 bản HSE Dynamic, HSE Dynamic Lux và Autobiography. Lần đầu tiên được giới thiệu trênRange Rover Evoque Convertible, hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình cảm ứng 10,2 inch, cho phép điều khiển kiểu trượt tay và phóng to, thu nhỏ như máy tính bảng.

Màn hình của hệ thống thông tin giải trí trên Range Rover Evoque 2017 có định dạng siêu rộng 21:9, độ phân giải 1280 x 542 pixel, tăng 80% so với loại 8 inch cũ. Màn hình có thể đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của người dùng. Bên cạnh đó là màn hình dạng 3D với độ nét cao và hệ thống camera bao quát xung quanh.

Ngoài ra, Range Rover Evoque 2017 còn có hệ thống Low Traction Launch giúp tăng khả năng chạy trên mọi địa hình. Đây là chế độ lái chọn bằng tay có tác dụng tối ưu hóa độ bám của bánh xe trên mặt đường trơn trượt.

Bước sang phiên bản 2017, Range Rover Evoque có thêm 4 màu sơn mới, nâng tổng số màu lên 18. Tiếp đến là gói Graphite Design Pack dành cho Range Rover EvoqueAutobiography, bao gồm bộ vành hợp kim 20 inch màu xám Satin Technical Grey, lưới tản nhiệt màu đen Dynamic đi kèm viền màu xám Satin Dorchester Grey.

Trần xe, nắp capô, chữ trên cửa khoang hành lý màu đen cùng chóa đèn pha và đèn hậu màu tối cũng nằm trong gói Graphite Design Pack. Đó là còn chưa kể đến ống xả, vỏ gương ngoại thất, viền hốc đèn sương mù và hốc gió trên chắn bùn cũng được sơn màu đen.

Hai màu đen và đỏ tiếp tục được sử dụng cho không gian nội thất của Range Rover Evoque Ember Special Edition. Cụ thể, ghế bọc da màu đen Ebony Black đi kèm chỉ khâu màu đỏ Pimento Red đối lập. Bên cạnh đó là thảm sàn cao cấp màu đỏ-đen và bộ phụ kiện màu đen bóng.

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Xe Hot

www.000webhost.com